Đổi sữa cho con

Các mom cho mình hỏi sữa blackmore tăng cân ổn không ạ và có bị bón không? Con mình đang uống Nan và tính đổi sang blm ạ. Cảm ơn các m nhé ❤️

Đổi sữa cho con
12 Các câu trả lời

tăng cân hay ko còn do bản thân bé có hấp thu dc ko mom ạ. Chứ ko phải do sữa. Cùng 1 loại sữa mà bé khác dùng thì lên cân, còn con mom lại ko lên cân thì đó là do hấp thụ ko tốt. Nếu Nan đang dùng mà ko có gì bất thường, bé vẫn ăn ngủ ị tè chơi đều, vẫn tăng cân nhưng ko nhiều thì mom ko nên đổi. Bé còn nhỏ, đổi sữa bất chợt sẽ làm con rối loạn tiêu hóa mom ạ