Đổi sữa cho con

Các mom cho mình hỏi sữa blackmore tăng cân ổn không ạ và có bị bón không? Con mình đang uống Nan và tính đổi sang blm ạ. Cảm ơn các m nhé ❤️

Đổi sữa cho con
12 Các câu trả lời

tăng cân hay ko còn do bản thân bé có hấp thu dc ko mom ạ. Chứ ko phải do sữa. Cùng 1 loại sữa mà bé khác dùng thì lên cân, còn con mom lại ko lên cân thì đó là do hấp thụ ko tốt. Nếu Nan đang dùng mà ko có gì bất thường, bé vẫn ăn ngủ ị tè chơi đều, vẫn tăng cân nhưng ko nhiều thì mom ko nên đổi. Bé còn nhỏ, đổi sữa bất chợt sẽ làm con rối loạn tiêu hóa mom ạ

con mình cũng dùng Nan, nếu dùng mà k có gì bất thường thì k phải đổi đâu mom. tăng cân còn do bé hấp thu nữa

sữa đang dùng ko có bất thường thì không đổi sữa khác m nhé

nếu đang dùng ko bất thường zì thì ko phải đổi mom nhé

Nan dùng ko có bất thường thì không nên đổi m ạ

tùy bé có hấp thu tốt hay ko m à

mình cũng đang cho con dùng NAN

mình chưa cho bé dùng

trộm vía yêu thế

qt