stress

Các mom cho mình hỏi mình mới sinh mổ bé thứ 3 đc gần 4 tháng mà hiện tại bị rụng tóc kinh khủng. Mọi ng có giải pháp gì giúp mình với.mình cảm cơn!

2 Các câu trả lời

M dùng dầu gọi thảo dươcj á. Tập trc m rụng nhiều lắm sau dc c bạn giới thiệu dùng thử dỡ rụng hẳn mà nhanh mọc tóc trở mại tập2 nay m dùng luôn tu khj bầu den giờ luon tv ko rụng mấy m ad. M mua cua c nay #Zl_0369750063 c ý tên châm m lhe thu cem

cắt ngắn, gội thường xuyên và dưỡng ẩm cho tóc m nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true