Tóc rụng quá nhiều sau sinh phải làm sao?

Mọi người ơi, em mới sinh bé được 3 tháng tóc em bắt đầu rụng nhiều lắm ạ, hic, mom có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm.

7 Các câu trả lời

Mom vào trang này mua bộ dầu gội này về dùng đi hiệu quả lắm mom ạ em sanh xong cũng như mom vậy rụng quá trời luon nhưng em mới dùng có 1 bộ mà giờ rụng chừng 3-4 cộng thôi cách ngày mom gội lần hay lắm mom.

Từ lúc có bầu đến khi sinh, mình nua bồ kết về gội, trộm vía từ bầu tới giờ chưa thấy rụng. Bạn thử mua bồ kết về gội thử nhé. Mua về nương 1 lần để dùng dần, cunzg k tốn nhiều thời gian đâu ah.

4y ago

Cảm ơn Mom nhé để mình thử xem sao

M bổ sung canxi vs bôi dầu dừa ý. Mình cũng rụng tới tháng thứ 4

Đổi dầu gội thảo dược cải thiện được nhiều lắm mom

Mom ăn uống bổ sung dưỡng chất nhìu vô thì sẽ đỡ nhé

Ăn uống đầy đủ thì k sao đâu

Mình cũng thế 😭