góc nhờ vả

Chào mọi người, mình chia sẻ mọi người ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình nhé. Bé nhà mình đc hơn 4 tháng bé rụng tóc nhiều, mấy hôm nay quấy khóc nhiều ngủ k sâu giấc ai có phương pháp nào để khắc phục tình trạng của bé chỉ mình với

9 Các câu trả lời

Hiện tượng rụng tóc là chiện bình thường, bạn có thể tham khảo thêm bài này để hiểu rõ hơn : https://yeutre.vn/bai-viet/nhung-dieu-me-can-biet-ve-hien-tuong-rung-toc-o-tre-so-sinh.4099/

Bạn cho bé uống vitamin d3 và từ lúc bé dc 1 tháng b dã cắt tóc cho trẻ chưa. Nếu chưa thì nên cắt tóc cho trẻ để trẻ bỏ phần tóc máu đi

Từ lúc sinh tới giờ bé đã cắt tóc lần nào chưa mom

bé mình cũng ngủ ko dk sâu giấc và hay bị vặn mình

thêm d3 thôi m..mai mốt nó hết

Con mk cũng rụng k biết thế nào

Con mình cũng rụng tóc

m bs thêm Vitamin d cho be

Qt