rụng tóc sau sinh

Có mom nào bị rụng tóc như e hk ạ thág thứ 2 gội hk sau sag thág thứ 3 gội rụg quá chừng lun Có cáh nào để giảm rụng tóc hk ạ haizzz..

16 Các câu trả lời

1. Tập yoga hoặc thiền giải tỏa lo lắng(nếu mẹ có thời gian) 2. Dùng dầu gội nguồn gốc thiên nhiên 3. Dưỡng tóc bằng tinh dầu bưởi hoặc dầu dừa 4. Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc 5. Tăng cường tuần hoàn máu nuôi dưỡng tóc từ thảo dược

mình cũng vậy, từ tháng thứ 3 Là rụng nhiều, phải đi cắt tóc ngắn nè, thích tóc dài mà giờ phải để tóc ngắn, huhu

Con e 1tuổi và tóc e vẫn rụng 1 đống 😂Mẹ ck e mua dầu gội Thái Dương cho e gội cũng đỡ rụng á mom

Em từ lúc mang bàu đã bị rụng kb đẻ xog rụng như nào nx muốn hói đàu mất

Mình cũng bị, cắt ngắn, gội sạch rồi dưỡng lại từ từ thôi mom

mình giờ đỡ rụng mà tóc mới mọc nhô lên như lông nhím 😂

mình sang tháng thứ 4 mới rụng, nhà toàn tóc

gội đầu lá bưởi, bồ kết nhé m

thoa dầu dừa dưỡng tóc lại mom

mình cũng bị nè m.mà ít thôi