Chảy sữa khi mang thai tháng thứ 5 là bình thường hay bất thường?

Các Mom cho mình hỏi là mình bị ra sữa non mà giờ mới 22w có sao k ạ ,, mình tìm hiểu thì thấy phải tới 25 tuần trở đi mới chảy sữa non. bầu 5 tháng ra sữa non có sao không có nguy hiểm k? mình sợ ra sớm hết sữa nữa sanh e bé k đủ sữa cho bé ,mình tập đầu nên thấy hoang mang ai trải qua rồi thông não giúp mình với 😔 Rất cảm ơn mn

4 Các câu trả lời

Sữa non mà ra sớm có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Mình đọc bài của TAP, bs Vũ Nhật Nam nói ra sữa non ở tam cá nguyệt thứ hai có thể là dấu hiệu của sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, có khi là biểu hiện thai chết lưu.Mom có bị đau bụng, ra huyết âm đạo k? Nếu có thì đi khám ngay nhé

k sao đâu m, k có chuyện hết sữa đâu nè.. m k vắt, k nặn, k cạy gì hết nha.. dùng khăn ấm lau sạch là đc rồi..

Mình 33w4d chưa bit sữa non là gì :))

e thì k có ra sữa non lúc mang bầu