Sữa non.

Các mom ơi mình 22 tuần 5 ngày có sữa non rồi. Tối ngủ sữa cứ chảy ra ướt đầu ti nhiều lắm. Mình hoang mang k biết có sữa non vào thời điểm này là hợp lý không vì nghe nói sẽ sinh non. Có mom nào như mình không?

7 Các câu trả lời

E cũng có sữa non tuần 22 đi khám bác sĩ bảo có sữa non là bình thường nhé nhưng nếu sữa non chảy mom có thể lấy khăn mềm nấu nước ấm lau đầu ti để về sao k bị tắt ti sữa đó ạ bác sĩ bảo thế

E k ra nhiều như m Nhưng vẫn có sữa non Thế mà 40w2d mới sinh đấy ạ. Đừng quá lo c nhea

5y ago

Mh 34w ma chua co sưa non nữa

Tùy theo cơ địa nhe mom mình 17 tuần đã có sữa non r nè mom

Ủa s sớm v ạ. Xhawsc mom này sau nhìu sữa lắm nè. 😁

Minh cung 22t co sua non.co sơm hơn đưa đâu.

5y ago

Mom bây giờ sao rồi, ổn hết hả mom

Mh 34w rồi mà chưa có sữa non nữa

2y trc