ra sữa non tháng thứ 5

Các mom cho e hỏi , e mang bầu tháng thứ 5 mà ra dịch trắng trong suốt ở đầu nhũ hoa , đó có phải sữa non k ạ ,và có gì nguy hiểm k ạ . Em mang bầu lần đầu nên còn bỡ ngỡ k biết

8 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, tùy cơ địa đó, theo mình đc bik, nếu đến tuần 35 36 mà mom vẫn ra sữa(có mom ngủ sữa chảy ướt áo) thì mom vắt sữa ra đến lúc sinh con cho con bú đc nhé, sữa vàng đó bạn

Cũng có trg hợp ra sữa sớm dễ sinh sớm nhưng số it thôi. Mình cũng ra sớm. Ks đâu

4y ago

Mom mấy tháng ra sữa non đó ạ

Mom thì 3 tháng nó đã có.... Cứ mỗi lần ngồi... Thì lại thấy ướt áo.

Mình 3 tháng ra sữa Non rồi .tới jo 5 tháng vẫn còn

Bạn ra sớm nhỉ, mình chỉ thấy có gơnj trắng thôi

1y trc rồi

ko sao nè

K sao mom