Đa ối tuần 36 có nguy hiểm k

Các mom cho mình hỏi chút, nay mình đi siêu âm 36 tuần tròn, em bé nặng 3.1kg và 1 vòng rau quấn cổ , con chưa quay đầu nên vẫn ơe ngôi mông, khoang ối lớn nhất 91mm, đa ối. TĐTK. cái combo tđtk và đa ối này có hại gì cho em bé khi ra đời k mom, có phải sinh sớm k. có mom nào sau tuần 36 trở đi em bé mới quay đầu không? Có mom nào giống mình không? Mình lo ăn dao quá 😅😅😅

Đa ối tuần 36 có nguy hiểm k
8 Các câu trả lời

Đa ối hay còn gọi là dư thừa nước ối khi mang thai. Tuỳ vào tình trạng của m bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể. Và 1 phần nguyên nhân gây đa ối là m bị tiểu đường thai kỳ đó. Vì vậy ngưng uống nước dừa, đồ ngọt, ko ăn cái loại trái cây nhiều nước, chỉ uống nước khi khát và đi vệ sinh ngay. Đặc biệt cần phải đi khám thường xuyên để theo dõi tình trạng thai nhi m nhé Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ