Mình thai 36 tuần mà đi siêu âm về bs bảo thai đa ối có sao không các mom ???

Mình thai 36 tuần mà thai đa ối có sao không các mom ??? 😣#BẦU

1 Trả lời

mom ngưng uống nước dừa, nước mía nhé. Mắc tiểu thì phải đi liền chứ ko nín nhé. Tiểu ra càng nhiều càng đỡ hơn nha. Đa ối thì khả năng vỡ ối cao mom ạ. Cẩn thận đi đứng chút. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true