Đa ối tuần 36 có nguy hiểm k

Các mom cho mình hỏi chút, nay mình đi siêu âm 36 tuần tròn, em bé nặng 3.1kg và 1 vòng rau quấn cổ , con chưa quay đầu nên vẫn ơe ngôi mông, khoang ối lớn nhất 91mm, đa ối. TĐTK. cái combo tđtk và đa ối này có hại gì cho em bé khi ra đời k mom, có phải sinh sớm k. có mom nào sau tuần 36 trở đi em bé mới quay đầu không? Có mom nào giống mình không? Mình lo ăn dao quá 😅😅😅

Đa ối tuần 36 có nguy hiểm k
8 Các câu trả lời

Kể cả 1, 2 tuần tới ebe có quay đầu thì m nghĩ khả năng ăn dao vẫn khá cao đó. tại vì tình trạng dư ối tuần 36 của mom với chỉ số như kia nguyên nhân chính là do đang bị tiểu đường thai kỳ. nồng độ glucose cao sẽ càng kích hoạt sự tích tụ nc ối. mom nên để ý sk v à cbi tinh thần mổ chủ động vì đa ối sẽ dễ bị vỡ ối non, sa dây rốn, bong nhau thai, băng huyết sau sinh hoặc tiền sản giật