đều lại 2 bên

Các mom cho mình hỏi cho con bú lở 1 bên lớn 1 bên nhỏ rồi làm sao đê khắc phục lại cho đêu 2 bên vậy.

9 Các câu trả lời

1 lần bú 1 bên thôi, lần sau đổi bên, nếu bé bú 1 bên no thì thôi, nếu còn đói thì cho bú tiếp bên kia. Nếu dư sữa thì vắt ra để tránh viêm tắc sữa nha. Sữa non giàu năng lượng, tuy thấy ít nhưng đủ, bé bú no sẽ không khóc và ngủ ngon.

Có khi nào 2 bên đều đâu m. Chỉ cho bú bên nhỏ nhiu hơn thui. Đừng để lệch wa

4y ago

Bú bên nhỏ nhiêu như không đủ sữa bằng bên kia

Bên to thì vắt bên nhỏ cho bú. Cứ sau cữ bú là m vắt kiệt 2 bên.

Cho bú ben nhỏ truoc và nhieu m nhe..m cug tug bi v

Cho bú nhiều ở bên nhỏ m

Bú bên nhỏ nhìu vô

Cho bú bên nhỏ nhe m

Ben nhỏ bú nhieu lên

Cùng câu hỏi ạ

4y ago

Minh thì chia ra cho bé bú,bên to bú ít chút môi lần bú là bú 2 bên luôn