Tiêm viêm não nhật bản có sốt không các mẹ ơi?

Các mom cho mk hỏi tiêm mũi viêm não nhật bản có bị sốt không ạ. Con có lịch tiêm hồi cuối năm mà đợt đó quấy quá r tiêu chảy nữa mình k dám cho con tiêm, giờ sực nhớ lại thì trễ gần tháng rồi k biết tiêm có đc k, có hành sốt nữa ko haiz Có mom nào cũng trễ lịch tiêm chia sẻ giúp ak

6 Các câu trả lời

tiêm viêm não Nhật Bản thì cũng như một số loại vaccine khác mà mom, có khi bé bị sốt sau tiêm là phản ứng với vx đâu có gì lạ đâu. Bé có khi còn quấy khóc, cơ thể mệt mỏi và chỗ tiêm bị đaau hoặc sưng nữa. tiêm chủng mà theo đúng lịch thì sẽ phát huy được hiệu quả phòng bệnh cao nhất còn lỡ trễ 1 tháng thì nó giảm hqua chút đỉnh thôi nhưng nên tiêm bổ sung k đc bỏ nhé

thường chỉ sốt nhẹ thôi m nhé

nếu có chỉ sốt nhẹ thôi m..

bé mình sốt nhẹ nè

bé mình thì k sốt

Sốt nhẹ nha Mom