Tiêm phòng viêm não nhật bản

Con mình 20tháng rồi mà chưa tiêm mũi viêm não nhật bản nào như vậy có muộn quá không? Và có nên tiêm nữa không các mẹ

9 Các câu trả lời

tại dịch bệnh nên đứa nào cũng muộn tùm lum hết m ạ. Chỗ t cũng mới ổn đc ít ngày thì tỉnh bên cạnh lại có dịch, lại tiếp tục trễ, chắc khỏi tiêm luôn. m thử hỏi vnvc chỗ m xem có tiêm đc ko

con mình 17 tháng , hôm nay đi tiêm nè mom, mà lên lại tiêm sởi , tháng sau tiêm mũi não Nhật Bản, con mom tiêm được đó

Tiêm đc mà mom. Nhớ ngày xưa lên lớp 5 có đợt nhà nc tiêm cho, mình mới đc tiêm đó

m hỏi nơi tiêm phòng để người ta tư vấn cho nè

mình k biết luôn mom gọi hỏi trạm y tế xem sao

em k nhớ tiêm viêm não lúc mấy tháng luôn..🥺

do dịch chắc các bé đều bị trễ r mom ạ

đẩy mạnh bài cho m chứ mk k rành lắm

đẩy bài