Cần sự tư vấn

Pe mjk 3w15d, Ngày 13/5 con mjk có lịch tiêm chích ngừa mà lúc đó con mjk đag bị tiêu chảy nên mjk k cho đi tiêm đc tới nay vẫn chưa bớt, r đag có dịch nữa mjk đã trễ gần 3w r, tháng r mjk sợ gộp chung con đau nên chỉ tiêm 6in1 vs ún rota chưa tiêm phế cầu, bây h lm s đây các mom cho mjk xin ý kiến vs tiềm trễ qa tháng sau lun có s ko các mom ơi

7 Các câu trả lời

đừng tiêm gộp phế cầu với 6in1. Bé nào cơ địa tốt ko nói. Bé nào cơ địa chịu ko dc sẽ bị hành rất nặng nha mom. Bé mom tiêu chảy chưa khỏi hẳn nữa thì ko nên tiêm gộp. Tội con lắm mom. Phế cầu ko việc gì phải vội vàng. Từ từ tiêm cũng dc. Cái cần thiết là 6in1 mom ạ.

k sao đâu mom, trễ trong vòng 2 tháng thì dc mom

ko sao mom. Trễ trong 2 tháng vẫn dc nhé

phế cầu tiêm sau cũng đc mà mom..

để phế cầu sau 2w đi m

tiêm sau cũng đc m nhé

k sao đâu mom