Cho e hỏi với ạ

E thai đc 7tuần các mom ạ. Hnay e thấy dịch nhầy ra nhiều hơn bình thường, có màu vàng nhạt. E tập đầu hơi hoảng mang , như vậy có sao ko ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

5 Các câu trả lời

Nếu đau bụng kèm ra máu kể cả hơi hồng hay nâu thì cũng đi khám nha mom. Như m đợt bầu đứa lớn chả đau bụng gì chỉ đi vệ sinh lau giấy cho chút dịch nâu mà đi khám đã bóc tách 30% đó mom. Cái này nhiều khi k phải do mình k giữ gìn mà do nội tiết bản thân mình kém á mom. Nên bầu cả 2 đứa mình đều dùng thêm thuốc nội tiết tới 12w mới dừng đó ạ

1y ago

cảm ơn mom nha

Ko đau bụng ra máu thì ko sao đâu mom chứ bầu cũng hay ra kiểu khí hư như vậy đó nếu ngứa mùi hôi thì nên đi khám mom à

Không sao đâu mom nha

K s đâu mom.

k sao m