Các m cho mình hỏi thai mk 12w bs hẹn đo độ mờ da gáy nhưng do dịch bệnh ko ai mở cửa bây ko ko biết sao luôn

H chưa đi dc ko biết ko đo có s ko ạ

10 Các câu trả lời

độ mờ da gáy rất quan trọng mom ạ. Tuần 12w cũng là tuần ước tính dự sinh chuẩn nhất. Nên ráng tìm nơi nào mà khám mom ạ. Bv vẫn mở cửa mà. Muốn đi khám thì cứ đưa giấy hẹn của bs thì auto dc đi thôi mom

bệnh viện mở cửa nha mom, khám thai là cần thiết nên sẽ đi được đó không thì 16w mom đi làm triple test nha

nếu m muốn đi vẫn được mà.vì mình vẫn có lịch hẹn khám thai.và ko có lí do để ko cấp thiết cả m nè

bầu thì khám 12w quan trọng nha m.để đo độ moè da gáy.kiểm tra dị tật trước sinh nè m.

Mà nếu mom ko đi đc đợi 16w roiif làm triple test cũng ok nha mom, đừng lo nè

căng quá thì m đợi 16-18w làm triple test luôn nè

bv vẫn mở cửa mà mom ơi.

m nên khám ở bv cũng đc

đi bv vẫn đc chứ m

Tới bvien mom ạ