thai 39 tuần

Các mom cho mk hs ra nhiều dịch trắng . nhầy nhầy vs đau bụng râm râm có phải chuyển dạ k ạ? Mang thai tập đầu nên k biết ạ

8 Các câu trả lời

Rớt nút nhầy rồi đó mom. Mom tắm gội sạch sẻ, chuẩn bị đồ đầy đủ, thấy bụng gò cứng và đau mỗi 10 phút/ cơn thì nhập viện. Lúc này tử cung mở 4 phân. Nếu nhà xa bệnh viện thì 20 phút/cơn thì vào viện. Chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

Chuẩn bị thôi m,chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Rất có thể m. M nhập viện kiểm tra nha

Cám ơn các mom nhìu

M nên nhập viện ktra nha

Chuẩn bị gặp em thôi

Nên nhập viện nha mom

4y ago

Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

.