Dấu hiệu chuyển dạ

Mình mang thai được 36w6d rồi. Chiều nay mình có dấu hiệu đau bụng lâm râm chỉ đau tý xíu là hết. Mình đi toilet thì nghe dưới âm đạo kêu bụp bụp và ra dịch như lòng trắng trứng không có máu. Mấy mom cho mình hỏi có phải mình bị bung nút nhầy rồi không. Nếu bung nút nhầy thì khoảng bao lâu có dấu hiệu chuyển dạ ạ

1 Trả lời

Ko chắc là có phải nút nhầy k, phải đi khám mới biết đc. Tuỳ người mà chuyển dạ nhanh hay lâu