Bé 9 tháng bị nổi mẩn đỏ khắp lưng

Bé gái nhà e gần 9 tháng tuổi, hôm qua r thấy có nốt đỏ nhỏ như muỗi cắn thì e có thoa thuốc. Hôm nay những nốt đỏ đó mọc lên khắp lưng đặc biệt là ở gần vai, không biết đây là dị ứng thời tiết hay sao? Vì hnay trời lạnh đột ngột, bé nhà e vẫn ăn bú ngủ bình thường. Cho e xin ý kiến ạ.

1 Trả lời

Trước đó bé có bị sốt ko? Nếu sốt thì là do sốt phát ban, còn ko phải thì m chịu rồi

5y ago

Bé ko sốt c ạ, theo như kinh nghiệm mọi người thì bé bị dị ứng thời tiết. Chỉ 2 hôm là bé hết nốt đỏ luôn. Thanks c