Con nổi ban đỏ

Có mẹ nào có con bị nổi ban đỏ ntnay ko ạ? Con em sáng nay ngủ dậy thấy nổi hết ở nửa lưng ntnay. Trộm vía bé ko sốt, ko quấy, vẫn chơi bt ạ. Nhưng nổi trên mặt lấm tấm nốt và dày đặc ở lưng ntn liệu có phải dị ứng ko ạ?

Con nổi ban đỏ
34 Các câu trả lời

Bé bị dị ứng rồi mom, mặc thoáng mát, vệ sinh sạch cho bé nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Như là nóng quá bé bị rôm sảy mom ak. Mình tắm lá khế hoặc quả mướp đắng cho bé. Nếu bé bú mẹ thì mom ăn nhìu đồ mát. Tránh mấy loại quả nóng mùa này như nhãn mít ra

M để bé nóg ra mồ hôi là sẽ bị nổi những mụn li ti. M cho bé mặc thóag mát tắm thảo dược. Cho bé nằm giườg lưới hoặc điều hòa thoán mát từ từ bé hết

tắm lá khế chua cho bé đi mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

chắc do phần sau ngáy nóng đó mom , lúc con ngủ mom kt xem bé có ra mồ hôi không

nóng quá nên bé bị rôm sạy á m, m lấy lá tía tố hay lá xẻ tắm cho bé mát

mom mua chai này nè rất hiệu quả nha con mình 2thang cũng đang sử dụng

chắc nóng quá bé nổi xảy thôi, m nấu nước mát tắm thử coi m

mình hay tắm cho con lá bọ mẩy. thơm và mát lắm mom ạ