Mẹ ngủ quên khi cho con bú

Các mom cho em hỏi ạ. Có em 6m. Bé hay có thói quen bú ngủ ( 2 mẹ con nằm song song ) . Bé bú tầm 20, 30p mới nhả ti ngủ. Thỉnh thoảng mẹ cũng ngủ quên gà gật lúc cho bú luôn vì con ti đêm tới 3 cữ. Vài ngày gần đây ( bé hơi ngạt mũi , chảy nước mũi trong , nhưng ít ) . Khi bé bú ngủ. Em thấy 1 ít sữa chảy ra từ mũi. Như cả nước mũi và trắng trắng sữa. Vậy các mom cho em hỏi bé bị sao ạ ? Với e ngủ quên vậy có sao k cm, k thể tỉnh táo lúc con ti đêm đc hic

9 Các câu trả lời

Chịu khó bế bé cho bú Mom nha. Mình con uống sct còn pha, đợi nguội, dỗ lúc con đói đây Mom