Mẹ ngủ quên khi cho con bú

Các mom cho em hỏi ạ. Có em 6m. Bé hay có thói quen bú ngủ ( 2 mẹ con nằm song song ) . Bé bú tầm 20, 30p mới nhả ti ngủ. Thỉnh thoảng mẹ cũng ngủ quên gà gật lúc cho bú luôn vì con ti đêm tới 3 cữ. Vài ngày gần đây ( bé hơi ngạt mũi , chảy nước mũi trong , nhưng ít ) . Khi bé bú ngủ. Em thấy 1 ít sữa chảy ra từ mũi. Như cả nước mũi và trắng trắng sữa. Vậy các mom cho em hỏi bé bị sao ạ ? Với e ngủ quên vậy có sao k cm, k thể tỉnh táo lúc con ti đêm đc hic

9 Các câu trả lời

Tư thế đúng nhất khi mẹ cho bé bú là nên ngồi thẳng hoặc tựa lưng vào 1 chiếc ghế ngả, k nên nằm cho bú nhất là vào ban đêm mom ạ. Có nhiều tr,h mẹ ngủ quên con sặc sữa hoặc mẹ đè lên ng làm bé ngạt thở. Trc hoặc trong khi cho bú mom có thể ăn thêm 1 số món ăn vặt như các loạt hạt khô cho tỉnh táo, hạn chế tpham nhiều đường càng dễ buồn ngủ hơn

Đang cho con bú mà ngủ quên k tốt đâu mom ơi. có thể nguy hiểm lắm, làm con ngã, con bị ngạt thở. Mom đừng bú nằm song song, hãy ngồi chứ đừng nằm dễ buồn ngủ lăm,s, với phải ngủ trưa và tranh thủ ngủ khi có thể để tối k phải vật vờ khi cho con bú đêm. Với bé mom 6m r giãn cữ đêm đc r ấy k cần bú tới 3 cữ đâu, giảm còn 1 hoặc cắt luôn đc r

Chịu khó bế bé cho bú Mom nha. Mình con uống sct còn pha, đợi nguội, dỗ lúc con đói đây Mom

bé đầu mình còn cho nằm bú chứ bé thứ 2 bị trào ngược nên phải ngồi dậy cho bú

k nên nhé!ráng mom ạ,vì con mình.bầu ngực dễ làm bé ngạt lắm.

để ý chứ sặc sữa lên mũi nguy hiểm lắm m à..

mình cũng vài lần ngủ quên khi cho con bú

mom để ý chứ ngạt bé á

Đay bai cho mom