Thai quá ngày

Các mom cho em hỏi với ạ.. thai quá ngày sinh có sao k ạ. Mình tính qua 1 tuần đi mổ được k ạ

10 Các câu trả lời

K nên. Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

thai quá ngày nên đi khám bác sĩ để theo dõi á m. do giai đoạn naỳ nước ối hay thiếu nguy hiểm cho e bé

Đi khám thường xuyên hơn mom nha 2ngày/lần

đi khám để bs kiểm tra tình hình nè m

Nên đi kt thường xuyên nhé mom

đi khám 2 ngày 1 lần nhé m

M nên tư vấn bsi nhé

nên đi khám nha m

Nên đi khám nè mom

1y ago

Do gia đình k có người .. lại xa bệnh viện .. đúng ngày dự sinh mình có đi bệnh viện thì bác sĩ kêu đợi đến 1 tuần k có dấu hiệu sinh thì mổ bạn ạ…

Đi khám nha mom