Có mom nào 5tháng rưỡi cho con ăn dặm chưa vậy ah? Co mom nao sinh xong ma rụng tóc ko ah?e rụng quá

các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

13 Các câu trả lời

Bé nhà m cũng 5,5m rồi. Hôm qua mới mua cho bé gói bánh ăn dặm và đút cho tí tẹo chuối. Tóc m rụng nhiều lắm như trút luôn

Mình 6m mới cho ăn Mom. Còn tóc mình rụng xong trộm vía dừng rụng và mọc lại, mừng ghê Mom

5.5m ăn dặm đc rồi m nha...m dùng dầu gội tinh dầu bưởi để cải thiện rụng tóc nha

Bé m 5,5m là cho ăn r. M cũng rụng tóc nhiều lắm

mom dùng tinh dầu bưởi đi mau mọc tóc lắm

bé mình 5thang rưỡi bắt đầu cho ă r ạ

Sinh xong rụng quá trời tóc luôn đây mom

Đợt sinh xong em cũng bị rụng nhiều nha

5 tháng rưỡi thật ra cũng cho ăn đc r