rụng tóc sau sinh

Các mom ơi. các mom có biết cách gì hay thuốc gì trị rụng tóc sau sinh ko . mình đang lo Sinh xong tập hai là hói luôn trc tóc mình dày lắm Sinh xong tập một rụng như chút còn đằng trước thì mỏng ít hẳn luôn có mom nào biết cách chỉ mình với mình cảm ơn

6 Các câu trả lời

M bị suy giảm nội tiết tố nữ rồi. Nên khám bs xem. Tr'c mh cũng bị, mà nhẹ, rụng ít, mh uống mầm đậu nành với dùng tinh dầu bưởi xịt lên tóc thấy hết rụng luôn

Ảnh hưởng cua sinh thường hay sao các mom... chu minh sịnh mổ.. da gan 1 tháng ma toc khong rụng gi cả...

Nếu ko cho bú thì M bổ sung biotin 10000mcg nha, mình dùng thấy giảm rụng hẳn

Ui lông mi lông mày cũng rụng chuị lủi luôn mom ạ

Ủ dầu dừa nha mom

Qt