Tip bổ sung sắt và calcium đúng ?

E đang mang thai đc 25w, hôm qua đi sàn lọc L2 thì con dc 781g, FL 43mm. Tuy nhiên thì xn máu thì lại thiếu 1 chút calcium và sắt, BS phải uống bổ sung thêm và ăn nhiều đạm. Mặc dù em đã uống mỗi ngày 2 ống calcium, tầm 60mg sắt và cả viên vitamin tổng hợp nữa. Hình như em uống bị sai cách hay sao mà nó ko hấp thụ hết đúng ko các mom. Các mom chỉ giúp em liều lượng và cách uống cho thật chuẩn để ko bị hụt chất nữa ạ :( #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #sắt #calcium

1 Trả lời

Cần phải bổ sung qua thức ăn nữa m ạ, sắt uống vào buổi sáng, canxi uống buổi trưa, đều uống sau ăn 1h, vitamin uống cách sắt hoặc canxi 2 tiếng, không nên uống các loại này vào buổi tối