31w bị thiếu máu

các mẹ cho em hỏi với ,em đi khám làm xét nghiệm máu bác sĩ bảo bị thiếu máu rất nhiều,chỉ định em ngừng dùng loại sắt em đang uống vì k đủ cung cấp sắt 150k/lọ và bảo ck em ra quầy mua loại sắt tốt nhất uống tăng lên 2 viên/ ngày để bổ sung máu .hộp thuốc có tên là mamamore ,mà theo em biết nó là vitamin tổng hợp chứ không phải viên sắt.Mn có ai bị thiếu máu như em không ạ ,em nên dùng viên sắt hay vitamin tổng hợp thì tốt đây ạ ??? Sau khi dùng mamamore nửa tháng giờ e đang chuyển qua dùng vitamin tổng hợp procare diamond

9 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

M cũng bị thiếu máu từ trước có bầu giờ bầu vẫn uống sắt 2v ngày,nếu uống vtm tổng hợp thì sắt ít hơn nên bn có thể uôg thêm sắt k ấy hàm lượng sắt vào sẽ cao hơn

M cứ uống theo chỉ định của bs đi. Chỉ có bs mới biết loại nào thích hợp nhất cho m bây giờ mà

Vừa uống vitamin tổng hợp vừa mua sắt thêm uống chị, c mua loại safolic á

M xem tỉ lệ sắt cao thì uống được.

Cứ nghe theo bsi đi m à

cứ theo chỉ định bs

Uống theo bsi ah m

hihi