Thai 39t và Vỡ ối

M.n có kinh nghiệm cho e hỏi vỡ ối với tiểu són khác nhau ntn ạ ?

11 Các câu trả lời

vỡ ối là tràn bờ đê, ko kiểm soát dc như tiểu nha mom. Vỡ ối là phải cấp cứu đấy vì ko lấy bé ra kịp thì có thể bị nghẹt thở bé nha mom.

vỡ ối là "bụp" 1 phát nước ối trào ra ào ạc.. còn són tiểu là bé đạp mạnh thúc vào bàng quang gây són ra tí nước tiểu thôi..

vỡ ối là chảy ào ạt kg kiểm soát được. còn có cái gọi là rỉ ối nữa

tiểu són ra tí hết còn vỡ ói ra ít hoặc nhiều k kiềm lại đc mom nha

vỡ ối là nó ào ra k kiểm soát được nha mom

vỡ ối là nc ối chảy ra k kiểm soát đc

Tiểu són thì có 1 chút là hết mom ạ

Chúc mom và con sớm gặp nhau nè

rỉ ối là nc ối tự chảy ra

nước ối ko mùi m