bhyt

Các m cho e hỏi, e đăng kí bhyt tại quê ngoại. Giờ sinh ở quê nội mà khác huyện thì bhyt có mức hưởng ra sao ạ. Và nếu cần có nên xin giấy chuyển tuyến k ạ

5 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Có nha . Bạn liên hệ bv mà bạn sẽ sinh . Ngta sẽ tư vấn chính xác

Nếu cấp cứu dc 80% còn k dc 40% m né

bạn nên gọi đt để đc t kĩ hơn

tt