Sữa công thức không đúng độ tuổi

Các mom cho em hỏi là hôm nay e được cho 1 hộp sữa abbott grow dành cho trẻ từ 6-12m tuổi nhưng con e 15m rồi thì có nên cho bé dùng không và bé đang dùng sữa Dr.luxia lên cân đều an

Sữa công thức không đúng độ tuổi
16 Các câu trả lời

m pha m uống thôi, hoặc cho bé khác chứ bé nhà m uống sữa kia bình thường rồi, đổi sữa lung tung lại gây rối loạn tiêu hóa m ạ

3y ago

Dạ e cũng nghĩ vậy mà mẹ e thì cứ bảo cho uống vì của bà cố cho🥲

theo mình thì k nên á m, vì bé m đang xài loại sữa cũ ok với bé cũng quá tháng rồi, đổi lỡ bé k hợp lại mệt á

3y ago

Dạ chắc vậy quá mom

bé dùng sữa nào thì cho bé dùng chứ đừng cho bé uống nhiều loại nha mom mà sữa đó cũng dưới 12m mà

thôi mom nếu sữa cũ bé lên cân đều thì nên dùng nha dặm tùm lum sữa mắc công k hợp lại khổ

3y ago

Dạ chắc vậy quá, cảm ơn mom nhé

bé m đang dùng sữa hiện tại ổn vậy thì k nên uống sữa này đâu m

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhé

bé đang hợp sữa này đổi sữa khác dễ bị rối loạn á mom

mom nên chọn loại khác phù hợp với độ tuổi của bé nè..

kh nên m, đang dùng loại nào thì u loại đó thôi

M uống thì uống thui chứ đừng cho con uống

3y ago

Dạ chắc vậy quá mom

ko nên mom ạ,vì sữa kia bé vẫn hợp mà