sữa cho con

Các mẹ cho e hỏi nên dùng sữa công thức nào cho trẻ dưới 1 tuổi ạ

34 Các câu trả lời

Bé đầu nhà mình dùng phisiolac của Pháp, sữa này mát không táo bón bé hấp thụ tốt nên bụ bẩm lắm.

tùy theo bé hợp sữa nào nữa mom, có nhiều lựa chọn lắm luôn như Meiji, Nan, aptamil, ....

M cho bé uống sữa ngoại rất tốt nè. Bé thôg minh, ít bệnh mà phát triển vừa chuẩn

mình thấy sữa nhập bé dùng ít bị các vấn đề về đường ruột hơn

mom định cho uống của hãng nào. mỗi hàng 1 ưu điểm. tình trạng bé nhà mom

5y ago

Bé nhà mình đc 3 tháng mà yếu với nhẹ cân lắm ạ. Mình nên dùng hãng nào ạ

Sữa ngoại uống thông minh thôi k tăng cân mấy thì phải á mom

Mình đang cho bé bú sữa Nan Optipro đó Mom.

Nan,Meiji là dk nhiều mẹ bỉm dùng mom ạ

Bé nhà mình hợp Aptamil bạc này !

Co nhieu loai lam . Mom len gg tim la ra ah