Kết quả xét nghiệm Doubletest ko biết là tốt hay xấu

Các Mom cho em hỏi, hôm tuần thứ 12 e có đi siêu âm và làm doubletest cho con thì có kết quả nguy cơ hội chứng Down là 1:643 là nguy cơ thấp, nhưng trong đó có chỉ số nguy cơ hội chứng Down (fb hCG -PAPP-A) là 1:164 ( nguy cơ cao). Bsi khuyên e nên cân nhắc chọc ối khi thai 16 tuần. E đang hoang mang lắm, không biết kết quả như vậy là tốt hay xấu. Các Mom có ai gặp trường hợp như e thì cho e xin chút ý kiến nhé. Em cảm ơn các Mom nhiều. E có đăng tải hình, các Mom xem giúp em nhé.

Kết quả xét nghiệm Doubletest ko biết là tốt hay xấu
3 Các câu trả lời

Theo e cứ làm theo lời bs đi mom. Có rất nhìu người chọc ói bé vẫn bình thường mom ạ. Làm cho yên tâm đi mom

E mới nhận kết quả cũng giống như mom bs Khuyên làm thêm xn Nipt, không biết hiện tại mom đã chọc ói chưa

Bạn xem thử sao nha: http://bit.ly/3aIvLX2