mẹ bị ho

Các mom cho em hỏi, em đang cho bé bú mà bị ho thì liệu có ảnh hưởng tới chất lượng sữa và lây sang bé ko ạ? Bé gần đc 4m ạ.

10 Các câu trả lời

Mom nấu nước gừng uống nhé sẽ giảm đc ho đấy em sanh bé dc 4 mà mùa này dễ bị cảm lạnh lắm . Ho 1 cái trời ơi thốn tận rốn luôn cái dc bà ngoại mách cho nấu nước gừng uống ta nói vừa ấm bụng vừa ấm bụng bé mà lại hết ho

Mom uống dầu húng chanh nha, sp lành con sơ sinh uống đc luôn nên mẹ cho con bú uống vô tư, tự nấu đc thì tốt, k thì mua bên zalo này, 0969368648, mình trc cũng bị cảm suốt , uống dầu húng chanh này tv hết cảm hẳn khỏe re nha mom

Chưng tắt vs đường phèn uống đi m hk sao đâu mình uống r nè nếu không phiền m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Nên trị ho bằng dược liệu thiên nhiên mom nhé. Uống thuốc tây thì ảnh hưởng chất lượng sữa mẹ ạ.

4y ago

Thanks m nhé. Mình sẽ thử

Ko m nhé

Tt

K nha mom

4y ago

Thanks m ạ. Vậy là mình yên tâm cho bé bú rồi ❤️

K nha mom

.