Mom

Các mom cho em hỏi có nên cho con quấn chũn để ngủ không ạ? Đó giờ e để con ngủ theo tự nhiên thoải mái thôi nhưng hình như quấn lại con ngủ ngon hơn Các mom cho xin ý kiến ạ dùng chũn hay để tự nhiên ạ?

11 Các câu trả lời

Cũng tùy bé, nếu bé cảm thấy thoải mái thì ko nhất thiết phải quấn. Đứa đầu của mình các bà cứ bắt quấn thật chặt để bé an tâm ngủ ngon hơn ,đến giờ cu lớn nhà em cứ co ro 1cục. Đứa thứ 2 trong tháng đạp tứ tung,ngủ với tư thế rất thoải mái. Vậy mà bé bú ngoan ngủ ngoan mau lớn chứ

bé sơ sinh nên quấn chũn để con ngủ ngon k bị giật mình ấy m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom nhấp vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Bé tầm dưới 6th thì mom quấn chũn cho bé cũng đc. Bé nhà m thì ngủ tự nhiên từ lúc xuất viện về nhà.

Ngta quấn là để bé cảm thấy chặt như trong bụng mẹ, tạo cảm giác yên tâm ý

Mom quấn đừng chặt quá. Nhưng cũng tùy bé có bé chịu quấn bé thì kh chịu

M thử lấy khăn quấn từ nách xuống chân thử

Cuốn đến 3-4 tháng cho bé đỡ giật minh mom ah

4y ago

Con em giờ 4m rồi có nên dùng không hay là không dùng luôn ạ?

Quấn khăn là được rồi ạ

Cảm ơn các mom! 🥰

Nên nha m