Các mom cho em hỏi . Em dùng quấn chũn cho con.mùa đông em mới sinh , lúc quấn chũn đeo bao tay bao chân được không ạ.

Em tập đầu nên chưa có king nghiệm

8 Các câu trả lời

Quấn là kín tay chân rồi . Tùy theo nhiệt độ phòng nếu lạnh thì cứ bao thêm không thì thôi chứ không ảnh hưởng gì hết đó mom

Đc nha mom,nhưng cũng phải kiểm tra xem bao tay chân có chỉ thừa ko cắt đi nhé mom,ko nó siết tay chân bé lm bé đau

ôi.. em cũng đang cần tham khảo ý kiến các mom chỗ này luôn 😊

quấn kín rồi thì bỏ ra cho con thoải mái hơn mom ah

Vâng e cảm ơn

đc mom

đc m

dc m