Bé 1 tháng tuổi không ị 1 ngày

Các mom cho em hỏi, con em vừa tròn 1 tháng tuổi. Em cho bú sữa mẹ và sữa meji nữa do e ít sữa. Mọi hôm đi phân đẹp nhưng hôm qua giờ ko thấy đi ị, lại xì hơi nhiều. Vậy có phải táo bón k ạ

10 Các câu trả lời

mom massage bụng thèo chiều kim đồng hồ cho bé, ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha

m ăn nhiều rau, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè.

bón là phải rặn đỏ mặt, quấy khóc, phân phải rắn khô mới là bón m ạ

3y ago

Nhưng bú xog thì nằm chơi và ngủ thôi ạ.

bé sơ sinh nên nếu ko rặn đỏ mặt thì ko soa nha m

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhed

bé k rặn đỏ mặt, k quẩy khóc thì k sao đâu mom

3y ago

bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom

massage bụng thui chiều kim đồng hồ

m matxa bụng, cho con bú nhiều hơn xem

Nếu ko căng bụng thì ko sao mom

bé k rặn quấy khóc k s mom

3y ago

s k mom trc bé mik cx bị z á 3th hết ak