Táo bón trẻ sơ sinh

Các mom ơi cho em hỏi, bé nhà e mới dc 1 tuổi mà chục ngày trở lại đây e bé chỉ ị 1 bãi 1 lần nhưng bãi nào cũng to đùng, từ tối qua đến sáng nay e thấy bé xì hơi nhìu và có ị ra phân như thế này thì có phải bé đang có dấu hiệu táo bón nhẹ đúng ko ạ?, E cho bé ăn sữa ngoài ạ !

Táo bón trẻ sơ sinh
4 Các câu trả lời

Do em bé dùng sữa công thức ngoài, mom nên đổi sữa nhé. trong giai đoạn này cơ địa của bé không còn hấp thu dc 1 số chất của sữa hiện tại.

Có vẻ con táo bón r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Bé nha minh cung giông bé nha m. Ca đêm cu ọ ọe, gân ság moi dặn dk

4y ago

Mình thi lại đổi từ meji sang morigana á

Nếu phân mềm thì không phải táo bón nhé