30w

Các mom cho em hỏi bầu 30 tuần trở đi thì nên ăn những gì uống những gì để thai phát triển tốt nhất và nhanh lớn ạ.

15 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang qua bơ uống sữa ko dường với ngũ cốc thử cem m thấy bé lên cân mà ko bị ngán á. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 33w s.a dc 2kg7 mẹ tang 6kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

Ăn trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm m heo nhà m 35w dc 2,6kg rồi m mua của b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua chỗ này ak

Uống sữa tươi k đường và ăn thịt bò để bé tăng cân, uống sữa bầu để cung cấp vi chất phát triển trí não,.......

Thèm gì thì ăn đó.uống sữa bầu nak.ngày nào cũng uống nước dừa để cho con khi sanh ra được sạch sẽ.và trắng nua

Ăn thịt bò, trứng lộn, uống sữa tươi k đường, ăn khoai .... con nhanh tăng cân lắm m à

mom uống sữa tươi ko đường à và ăn thịt bò và rau và hộp vịt lộn à tốt cho bé lm

Ưu tiên uống sữa tươi không đường nha Mom, ăn trứng lộn, bơ, uống thêm ngũ cốc...

Ăn hột vịt lộn,khoai lang,bơ,thịt bò,uống sữa tươi không đường nè m

Uống sữa tươi ko đường, ăn thịt bò, trứng lộn, khoai lang, sữa chua

Uống ngày 1l sữa k đường