Chia sẻ bí quyết giúp thai nhi 32 tuần phát triển tốt đi các mom

Mom nào cũng tuần 32 như em ko, chia sẻ bí kíp em bé tăng cân nhanh, phát triển tốt đi. Em vẫn uống pregnacare với thêm canxi mỗi ngày, mỗi sáng em uống thêm 1 hộp sữa tươi ko đường với hãm nước đỗ đen rang uống thay nước lọc. Còn ăn uống thì em ăn bình thường thôi tại ở cos1 mình ăn uống cũng đơn giản ko bày vẽ gì nhiều. Như thế là đủ chưa các mom nhỉ, à tối em cho bé em nghe nhạc trước khi ngủ nữa các mom ah

Chia sẻ bí quyết giúp thai nhi 32 tuần phát triển tốt đi các mom
11 Các câu trả lời

Buổi sáng mom ăn vậy là hơi ít, nên ăn kèm với cả ngũ cốc, 1 bát cháo, bún g ì đó nữa mới đủ chất. Nc đậu đen rang cũng tốt nhưng mình cũng k nên uống quá nhiều vì có thể làm đầy hơi, khó chịu, và ảnh hưởng đến khả năng hấp thu của các chất khác. Các bữa khác trong ngày thì cứ ăn đủ chất, đa dạng tpham, ăn vừa đủ no chứ đừng ăn nhiều quá kẻo khó thở. Bầu hay đói thì mang theo ít bánh quy, hoa quả ăn thêm, nhớ đừng bỏ bữa kể cả có 1m mom nhé. Tinh thần thoải mái, vdong nhẹ nhàng là bé yêu ptrien tốt thôi

vậy là mom chỉ uống 1 cữ sữa thôi hả mom, mình nghĩ nên uống 2-3 ly mới đủ hehe. đừng chỉ uống nc đỗ đen rang, mom thêm nc trái cây hoặc nc dừa, nước rau luộc thay đổi nè. mom nhớ thêm vận động như đi bộ, tập yoga để xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai sau này sinh bé dễ dàng nè. với mom học cách nhận biết dấu hiệu chuyển dạ để kịp thời đi bv đón con yêu nhé.

Mom nên ăn thêm 1 chút vào buổi sáng vừa có chất mà mh có năng lượng để hoạt động cả ngày nữa. Vs lại mh thấy nước đậu đen tốt nhưng ko nên uống thay nước lọc hoàn toàn nha mom. Gần đến ngày sinh mom cũn ko nên lo sợ hay căng thẳng nhìu sẽ ảnh hưởng đến bé, nên tập các bài thể dục nhẹ nhàng như yoga, thiền giúp cơ thể dẻo dai, máu huyết lưu thông

nước đỗ thì mình thấy coa thể ko nên uống.vì uống mình thấy giảm cân giữ dáng.còn ăn thêm cho bé thì m có thể ăn thêm trứng vịt lộn nha m.sẽ vào bé không vào mẹ nè

Vậy là ok rồi nè mom, mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là được ned

vậy cũng được rồi mom

e nghĩ vậy là ok oy

vậy là ổn rồi m

vậy cũng ok rồi m

z đc rồi m