bé lắc đầu liên tục

Các mom cho em hỏi, bé nhà em được 46 ngày,, lúc bé ngủ bé thường lắc đầu liên tục kể cả ngày lẫn đêm,, như vậy có bị gì không các mom?

9 Các câu trả lời

ko sao đâu m, có bé còn lắc đầu trên gối đến rụng trụi tóc luôn cơ mh tham gia cuộc thi ảnh kiếm quà cho con, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

dựa theo con tớ vẫn lớn thì tớ nghĩ là lắc thế chắc bình thường

hj bé tự ru ngủ á ko sao đâu bé mình cũng vậy mà

1 là tự ru ngủ 2 là ngứa tai á m

Bé nhà mk 8 tháng ũg vậy

bthg thôi mà

😉😉😉

.