Bé lắc đầu liên tục

Con em nay 1tuoi2tháng , hay có thói quen lắc đầu mấy chục lần trước khi ngủ. Mà dạo này không ngủ mà cũng ngồi lắc luôn, em không biết có bé nào giống con em không ?

9 Các câu trả lời

con mk 3 tháng mà đêm ngủ nó lắc như trống, đến nỗi 3 cái gối mà cái nào cũng sờn ^^ giờ 5th nó lại chả lắc nữa, m cứ yên tâm nhá

con nhà mình trước cũng lắc bà nội suốt ngày bảo thiếu chất nên nó lắc. mà dần dần nó tự hết à

Hầu như bé nào cũng vậy. Chắc do chưa biết nói á. Lắc riết dần hết à mom

hi. ko sao nè mom, giống câu hỏi lần trước của mình

con em cũng v, nay lớn hơn bỏ rồi k lắc nữa..

con mình hồi trước cũng vậy, mà giờ hết rồi

ko sao mom. con mh trc cũng vậy á

từ từ lớn sẽ hết thôi m

Quan tâm