Kb nên làm thế nào

Các mom cho em hỏi bé nhà em quấy hôm nay cứ quấy khóc tối đến tầm 8 9h tối là lại quấy khóc khóc như ai đánh vậy đổ hết cả mồ hôi mn có cách gì mách em vs ạ😞😞

17 Các câu trả lời

mom để ý xem có để bé bị đói ko.đói quá con cug khóc gớm lắm. hoặc bé có bị đau ko. hay bị mệt do bé đã thức quá lâu. mình thấy mấy y tá họ hay đặt bé nằm úp lên 1 cánh tay còn tay kia xoa nhẹ bé, hơi đung đưa là bé nín. mom làm thử xem

mấy hôm trc cũng chỉ bị hắt xì và lâu lâu ho mà cũng khỏi r mom ạ.tầm tuần nay r là bắt đầu có những biệu hiện sợ ng khac như vậy bà ngoại nội trc suôt ngày bế bh cubg k chịu theo bế mẹ thì nín trêu thì vẫn cười 😥😥

Mom thử thắp nhang bàn thờ tổ tiên xin xem sao. Hoặc đánh vía đi. Có khi ai vía độc nhìn vào cháu là cũng bị đấy

Từ từ em bé sẽ thích nghi á.còn đỡ bé m hồi đó thức tới 4-5h sáng luôn kkkk

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên chướng

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nè mom

mom xem bé có khó chịu trong ng hay gì k

dạ bé nhà em dc 2m20d mom ạ

tuần khủng hoảng đấy mom

Bé mấy tháng rồi mom