Bé khó ngủ

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ Con em nay sanh đc 19d. Bé hay quấy khóc 🥹 ẳm trên tay thì nín. Đặt xuống thì khóc. Có hôm quậy ban ngày, có hôm quậy ban đêm, em có bsung vitamin d3 của bviện kê đơn. Bé hay bị đổ mồ hôi,.. lúc quấy khóc e củng đả cho bé ăn no, thay tả, k trùm ủ để thoáng. Mà bé vẫn quấyyyy 🥹🥹 mấy mom biết khắc phục như nào chỉ bảo em với ❤️

Bé khó ngủ
14 Các câu trả lời

Mối bé 1 tính. Ban đêm bé có thức thì m cũng vẫn tắt đèn hoặc để đèn ngủ sáng mờ thôi nhé. Đợi bé ngủ sâu thì lựa lựa đặt nằm, không đc thì m mua cái võng về 2 mẹ con cùng nằm (nhưng không khuyến khích lắm nha vì võng cong.) Có điều kiện thì m thử tra xem có loại đệm hay gối nằm mà giống nằm trong vòng tay mẹ ấy. Này thì em thấy có chứ chưa dùng nên không chắc về hiệu quả đâu

Tuỳ từng bé. Mình sinh 2 bé k bé nào quấy đêm. Toàn ngủ như người lớn. Chỉ khác là đêm bé ọc ạch ăn đêm 2-3 cữ thôi. Mom cố lên. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

cố lên mom. bé đang thích nghi thế giới bên ngoài ah, vác lên vai vỗ bé sẽ thích và nín cố gắng nói lời yêu thương , bé sẽ tập dần nghe lời nè có thể bs thêm men visinh

tùy tính nết mỗi bé.m đáp ứng nhu cầu của bé đúng lúc thì bé được thỏa mãn bé sẽ ngoan.nuôi bé khổ nhất giai đoạn này.

bé mới ra ngoài nên vẫn chưa thích nghi được CS bên ngoài nên vậy, dẫn dán sẽ vào nếp cả mom ạ, mẹ chịu khó đi ạ

bé sơ sinh nào cũng vậy...giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

M thấy từ từ r bé cũng sẽ ngoan thôi nè tại vì giờ chưa có vào giấc

mom bổ sung d3k2 cho bé và men vi sinh biogai cho bé, bé uong là hết khóc đêm ak

Trẻ sơ sinh vậy ak Mom. Con mình 3m10d mới đỡ dần nè

e đã từng như mom, bất lực và cố chiều theo con