Sữa công thức và thuốc bổ

Bé e 2 tháng tuổi đang dùng sữa NAN optipro 1 thấy bé không hấp thu được. Mẹ nào biết sửa nào dễ hấp thu cho e xin y kiến với ạ

12 Các câu trả lời

do bản thân bé ko hấp thu dc nhiều mom ạ. Chứ ko phải do sữa. Sữa chỉ là hỗ trợ thôi. Cùng là Nan nhưng bé khác dùng thì vẫn lên cân nhưng con mom thì kém lên cân. Đó là do bản thân bé hấp thu kém mom ạ. Với cả nếu đang dùng Nan bé vẫn ăn ngủ chơi ị bình thường thì ko nên đổi. Đổi sữa sẽ làm bé rối loạn tiêu hóa

bé mình bú morinaga, 5th đã 8kg6. mình thấy bé bú phát triển tốt, cân nặng và chiều dài

Mình dùng Meiji bé k bị nhiệt, mà phát triển toàn diện đi vệ sinh đều đặn

đổi sữa cũng hên xui lắm m, nếu con tiêu hóa kém thì m cho con đi khám trc

đổi sang vinlac đi m. còn nếu chưa hài lòng thì đổi meji đi m

còn do bé hấp thu ít á mom, nên đưa bé đi khám đã

tùy từng bé á m m thử dùng opptimum hoạc enffagrow xem

m đổi sua colos bsby or beone

uong be one hoac colosbsby

uong colosbaby ỏ beone