Uống lá đinh lăng có mất sữa không?

Các mom cho e xin ý kiến với ah dùng lá đinh lăng để uống trong thời gian dài ngày nào cũng uống là lợi sữa hay gây mất sữa vậy? Sao có người nói lá đinh lăng lợi sữa, như chè vằng hay ngũ cốc này kia, mà sao e uống 1 tuần rồi thấy k nhiều sữa mà còn giảm đi so với lúc chưa uống @@ là sao các mom

10 Các câu trả lời

Lợi sữa chứ mom sao mất sữa đc. Theo Đông y, mọi bộ phận của cây đinh lăng từ lá, thân, rễ đều có thể dùng để làm thuốc được nó giúp ích lắm, mình uống là giúp lưu thông máu huyết, giải độc cơ thể, chống lại nhiễm trùng và ngăn ngừa dị ứng, chữa trị kiết lỵ đó mom. Có thể mom stress quá hay nghỉ ngơi ít , chế độ ăn thiếu chất nên sữa ít. Mom uống nc nhiều, trc khi cho con bú 30ph mom uống ly nc ấm để kích thích sữa, mát xa ngực thường nữa

Ủa s kì v, đối vs mh thì lá đinh lăng như thần dược luôn. Đợt mh sinh bị tắc sữa, sờ ngực thấy nổi cục cục luôn á, tối thì nó căng cứng ko ngủ đc mà con bú chẳng đc bn. Mh nge cô hộ lý chỉ là tìm lá đinh lăng uống. Mh uống 1 ngày thôi mà thấy ngực nhẹ hẳng, mấy cục tắc cũn tan từ từ. Mh tích cực cho con bú vs hút sữa nữa nên sữa nhìu hẳn ra

lợi sữa nè m.. cũng có thể m k hợp với lá đinh lăng ý..😅

uống với lg vừa phải lợi sữa m nhé

mh cũng uống lá đinh lăng suốt nè mom

Lá đinh lăng uống lợi sữa mom nhé

uống lá đinh lăng lợi sữa m nhé

uống lá đinh lăng lợi sữa nha m

Lá Đinh Lăng lợi sữa Mom nha

đinh lăng lợi sữa mà m