E bị tắt tia sữa bị nỗi cục cứng bé bú mẹ vậy uống lá đinh lăng có được k ạ

14 Các câu trả lời

Cứ uống bth mom. Mấy bà thì bảo uống nhiều sữa đó mà mình thấy uống cũng bth như uống nc v đó mà

m chườm nóng cho tan nha m.và cho bé bú nhiều chút nha m.công nhận tắc tia sữa đau như đau đẻ nè

đc mom trc nghe ông thầy thuốc nam kế nhà mik ns uống vừa lợi sữa lại ra dịch nhanh á mom 🙂

uống đc nha mom, nhưng trước tiên mom phải chườm nóng, mát xa để tan cục cứng đó đã

Uong đuọc nha mom nhưg mom chườm khăn nóng cả hay mat sa vào để lm tan cục sữa

uống bình thường mom.. mom chườm nóng, massage ngực, cho con bú nhiều hơn nha..

chườm khăn ấm vô bầu vú, massage bầu vú, và cho bé ti nhiều ạ

Nổi cục cứng v mom phải cho bé bú hết hoặc hút ra đi mom ạ

tốt mom, mh cũng uống nước lá đinh lăng nè

mom chườm khăn nóng, massage cho nó tan ra