Nước lá đinh lăng lợi sữa

Có ai uống nước lá đinh lăng để lợi sữa không ạ? Nên uống lá tươi hay lá sao vàng ạ?

28 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Là nào cũng tốt hết đó mom, có cái nào xài cái đó. Mà thường đinh lăng chỉ làm giảm cương tức vs tắc tia sữa thôi. Lợi sữa mom nên sd chè vằng sẽ tốt hơn: giảm cân lợi sữa

Lá tươi tốt hơn nhe m M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Có điều kiện thì lá tươi. Ko có thì lá khô cũng đc. Sữa thơm phết đó mẹ.

Lá khô sao vàng m ạ. Mà uống chừng mực thôi. Lợi sữa mà khô ng lắm m ạ

M uống là phơi khô. Bạn thấy khonuoongs thì uống loãng thôi đừng đặc quá

Mình nghe nói uống lá tươi tốt hơn nên mình cubgx dang uống mom ạ

Nghe bảo uống tgian thôi. Uống nhiều nóng người sụt cân lắm.

https://bit.ly/3cEM5sM Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Lá tươi bạn à. Khó uống quá rhif phơi sao qua