Làm sao để bé tập bú mẹ

Các mom cho e những giải pháp với. Tình hình là bé em được 3m rồi nhưng bé không ú mẹ được. Cho ú thì bé xoay đầu hoặc la không ú vú được. Hic hic. Bé e sinh non nên lúc ở bệnh viện không dám ép ú vú mẹ, cg 1 phần là vú e hơi to. Giờ làm sao đây các mom, các chuyên gia

8 Các câu trả lời

Mom cho bé đói rồi cho ti. Cho bé ti đúng tư thế. Kiêng trì tập nha mom. Nếu bé k chịu mom chịu khó hút sữa ra cho bé ti

2 mẹ con phải thực sự kiên nhẫn. Nếu k thì chỉ có cách hút sữa ra cho bé ti bình thôi mom

ở nhóm bé ti bú ti có hướng dẫn cho con bú đó mẹ, có thể do chưa bú đúng cách

bê thấy e giở áo lên. ẳm bé là bé chống cự

đợi bé đói rồi tập cho bé ti mẹ

Tập dần dần mom à

tập dần mom ah